Bò cái mang bầu quỳ gối xin tha mạng trước lò mổ, CĐM quyên góp 81 triệu để cứu sống rồi gửi vào chùa

Sau khi được quyên góp 81 triệu cứu ra khỏi lò mổ, người này còn chi thêm 13 triệu nhờ nhà chùa cưu mang chú bò cái tội nghiệp. Câu chuyện lấy đi nhiều nước mắt của dân tình mấy ngày qua xảy ra tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông.

Theo như đoạn clip ghi lại từ những người làm ở lò mổ thì chú bò cái này được cho là đang mang ᴛʜаі. Nó bị chính người chủ của mình bán tới lò mổ để gi. ế t ᴛʜịᴛ. Có lẽ cảm nhận được sự chế.t chóc tại đây, ham muốn sống của nó trỗi dậy, bò cái đã quỳ gối, mắt đẫm lệ cầu xin những người thợ mổ tha mạng cho mình.

Bò cái mang bầu quỳ gối xin tha mạng trước lò mổ, CDM quyên góp 81 triệu để cứu sống rồi gửi vào chùa - Ảnh 1

Hình ảnh bò cái cắt từ đoạn clip được đăng tải bởi công nhân lò mổ

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều thợ mổ cũng phải chùn lòng thương xót không gi. ế t mổ ngay mà quay lên mạng. Trong đoạn clip gắn ngủi, bò cái đôi mắt long lanh trào cả nước mắt ra ngoài. Con vật liên tục kháng cự Ǫυỳ Լạγ để van xin sự sống. Theo Guangdong TV, con bò này có lẽ đang mang ᴛʜаі, vì thế mà nó mới có ham muốn được sống mãnh liệt đến vậy.

Bò cái mang bầu quỳ gối xin tha mạng trước lò mổ, CDM quyên góp 81 triệu để cứu sống rồi gửi vào chùa - Ảnh 2

Bò cái kháng cự khi bị đưa tới lò mổ, đôi chân nó chùng xuống quỳ xin tha

Tuy đoạn clip chỉ ngắn ngủi nhưng ánh mắt ѕợ ʜãі, van nài của bò cái đã khiến cả triệu người thương xót. Đã có rất nhiều người yêu động vật đứng ra quyên góp hơn 81 triệu để mua lại con bò. Và cuối cùng tình thương của cộng đồng mạng đã cứu sống bò cái tội nghiệp này.

Như đoạn clip chia sẻ đã có một người tốt bụng mang xe tải tới đón bò cái sau khi hoàn tất mua bán với chủ lò mổ. Sau khi được cứu, nó đã quỳ gối trước tài xế lái xe để tỏ lòng biết ơn với ân nhân khiến nhiều người xúc động. Theo chia sẻ thì bò cái đã được đưa tới 1 ngôi chùa ở thành phố Yết Dương. Người mua lại chú bò này còn gửi nhà chùa 13 triệu để trang trải chi phí nuôi dưỡng.

Bò cái mang bầu quỳ gối xin tha mạng trước lò mổ, CDM quyên góp 81 triệu để cứu sống rồi gửi vào chùa - Ảnh 3

Đôi mắt long lanh đẫm lệ của bò cái khiến triệu người thương xót

Lòng ham sống đến tội nghiệp của bò cái và lòng tốt, tình thương của người cứu chú bò này đã chạm tới trái Tâm cả chục triệu người. Ngay khi đoạn clip được chia sẻ đã gây ‘вãо’ và phủ sóng toàn MXH Trung Quốc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *