Cô nàng Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý

Ai cũng có quyền ‘mưu cầu hạnh phúc’, đặc biệt là những bạn trẻ đang còn độc thân. Cách cô gái này đăng đàn tuyển chồng thì đều khiến ‘cánh mày râu’ rút lui. Có ai muốn được em ứng tuyển với mà có đủ những yêu cầu này không?

Ngày nay khi những cô gái hiện đại muốn tìm hạnh phúc của đời mình, họ không còn có tư tưởng ‘cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy’ nữa mà đã dũng cảm thẳng thắn hơn trong việc ‘mưu cầu’ cuộc sống ‘trăm năm’ của mình. Xưa, các cụ thường có câu ‘lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống’ thì nay những điều kiện để đôi trai gái ‘đến được với nhau’ đã khắt khe hơn nhiều. Bởi, các cô gái giờ cũng tài giỏi, xinh đẹp chẳng khác gì những đấng mày râu.

Người xưa thường nói: “Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống”. Còn thời nay, chuyện kén vợ chọn chồng đã “khắt khe” hơn. Đơn cử như việc tuyển chồng trên mạng của Nguyễn Chi (SN 1994, quê Thái Bình), với 11 tiêu chí làm chồng được chọn lọc kỹ càng, cô gái trẻ khiến cánh mày râu cũng “toát mồ hôi”.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 1

Tiêu chuẩn kén chồng của cô gái trẻ đang gây bão

Nguyễn Chi tự nhận mình là người có nhan sắc, da trắng và điều quan trọng là thu nhập ổn định, có xe hơi và nhà riêng sẵn rồi: ‘Tài khoản ngân hàng chuẩn bị sang 9 con số 0. Đã có nhà, có xe riêng, tự nai lưng ra làm, không xin xỏ, không mồi chài ai’, Chi khẳng định.

Bên cạnh đó, cô không quên khoe mình ‘nữ công gia chánh’, giỏi việc kiếm tiền nhưng cũng là đầu bếp tài ba trong vấn đề nội trợ. Cô gái đến từ Hà Nội còn giới thiệu rằng mình có sở thích nấu ăn, nấu được nhiều món ngon, từng học các lớp về tâm lí trẻ nhỏ, nuôi dạy con cái, gia đình đều làm trong quân đội nên sống lễ độ, biết kính trên nhường dưới.

‘Là tiêu chuẩn trong mơ của cô gái hiện đại: xinh đẹp, tri thức, độc lập. Là nữ hoàng phòng khách, siêu đầu bếp khi nội trợ và mỹ nữ phòng ngủ’, Chi tự giới thiệu.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 2

Chân dung cô gái tuyển chồng đang gây bão

Nhược điểm lớn nhất của mình cũng được Chi nêu ra thẳng thắn, đó là ‘Khi yêu vào hay bị yêu nhiều, mù quáng, cho nhiều quá nên hay bị lợi dụng. Luôn cầu tiến đến những thứ hoàn hảo’, thiếu nữ chia sẻ.

Với tất cả những tiêu chuẩn ấy, Chi mong muốn tìm được người bạn đời có học vấn đại học trở lên, có nhà riêng, ô tô riêng và thu nhập bằng hoặc hơn cô, ngoại hình không cần quá đẹp trai nhưng cao trên 1m7, da không quá đen.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 3

Dáng vóc cao ráo, 3 vòng cong cớn rõ ràng

Sở hữu một loạt những ưu điểm hiếm có ở một người phụ nữ, cô gái này cũng có nhiều yêu cầu khắt khe trong việc tuyển chồng. Cụ thể, với 11 tiêu chí cô đưa ra thì người đàn ông cô định ‘kết nghĩa trăm năm’ phải sinh năm 1989 trở lên và tất nhiên phải là ‘trai thẳng’, ‘Không yếu sinh lý, nhưng đừng quá bạo’. Cô có thể chấp nhận yêu và lấy một người chồng đã từng có vợ nhưng quan điểm của cô rất rạch ròi là không sống với con riêng, phải phân minh tài sản với vợ cũ.

Đặc biệt trình độ học vấn phải qua đại học, giao tiếp tiếng Anh tốt và nhất định phải có xe, nhà riêng dù to nhỏ thế nào. Lương tháng phải hơn hoặc bằng chứ không được kém cạnh cô.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 4

Hàng loạt ưu khuyết điểm của bản thân được cô gái show ra cho thấy cô cũng “không phải dạng vừa đâu”

Chi Nguyễn đưa ra mẫu người đàn ông lý tưởng của mình cũng không quá cầu kỳ như các cô gái thơ mộng thường đặt ra vẻ đẹp ‘chuẩn soái ca’, cô chỉ cần: ‘không cần quá lồng lộn, nhưng phải sạch sẽ, ưa nhìn, 1m7 trở lên. Không hôi nách, hôi chân, hôi mồm, không điệu đà thái quá. Da không quá đen (em không muốn con mình sau phải đi tắm trắng)’.

Cuối cùng cô muốn người chồng tương lại của mình phải có đạo đức. Cô ghét nhất loại người lăng nhăng, keo kiệt và bủn xỉn.

Sau khi chia sẻ bài viết ‘kén chồng’ với lời lẽ vô cùng tự tin, khẳng khái pha chút dí dỏm, hài hước đã có không ít ‘ứng của viên’ nộp ‘hồ sơ’.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 5

Vì thế, cô cần một người chồng với 11 tiêu chí hơn mình

Được biết, cô hàng hiện đang kinh doanh cửa hàng thời trang nội y, có 1 cửa hàng tại Hà Nội, 1 cửa hàng ở TP HCM, do đó hiện tại mỗi tháng cô đều vào ra giữa Hà Nội – TP HCM để chăm lo cho cửa hàng của mình. Đây có lẽ cũng là lí do khiến Chi không có nhiều thời gian để hẹn hò, yêu đương và hiện vẫn đang độc thân.

Cô gái Thái Bình tự nhận mình body nuột, tuyển chồng 8x có nhà xe, bằng Đại học, không yếu sinh lý - Ảnh 6

Cô hy vọng trang cá nhân là bước đệm để mình tìm được người trong cuộc nhanh hơn.

Cũng có rất nhiều cánh mày râu xếp hàng ứng tuyển nhưng cô nàng lại lặn mất tăm.

Có thể đây chỉ là một màn ngẫu hứng của cô gái này. Tuy nhiên, nếu quả thực có người con gái như vậy, thì chắc cánh mày râu cũng sẽ nộp hồ sơ tới tấp mà đưa người con gái ‘đẹp cả người cả nết’ về làm vợ.

Biết sự thật đau lòng xong, hội anh em cũng tiếc nuối đứt ruột, vì cô chủ 9X kia xinh đẹp bốc lửa thế cơ mà. Nhưng dù sao thì sau một màn cào phím hăng say, vô số người cũng thu nhận được cả rổ kinh nghiệm và bài học, nhất là các chàng trai cô đơn, chưa có gấu, nhìn tạm vào bảng tiêu chí kén chồng ở trên mà làm gương cho bản thân. Thực tế thì bây giờ chị em giỏi giang lắm, cũng biết chăm sóc nhan sắc của mình, nên nếu cô nào xinh, lại còn cá tính, thì việc lựa chọn chồng tương lai khắt khe cũng không có gì lạ đâu nhé!