Đường Nhuệ đưa 40 đàn em đến dí sú.ng dọa x.ử thầy bói vì dám phán vợ mình “nghiệp chướng nặng”

Theo chia sẻ của chị M.A, trước đó chị từng bị Đường “Nhuệ” cùng 40 đàn em vây trong quán cà phê, dí súng dọa giết sau khi khuyên vợ chồng này nên làm việc thiện do “nghiệp chướng rất nặng”.

Theo thông tin trên báo Người lao động, chiều ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 18-11-2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình.

Qua công tác điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 18-11-2014 tại trụ sở Công an phường Trần Lãm (TP Thái Bình), ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại Khoản 2, Điều 104, Bộ luật Hình sự năm 1999. Quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân TP Thái Bình phê chuẩn.

Bên cạnh đó, không ít người bị hại cũng lên tiếng mong muốn Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình cần làm rõ người “bảo kê”, chống lưng cho Đường “Nhuệ”.

Vợ bị phán nghiệp chướng rất nặng, Đường Nhuệ cùng hơn 40 đàn em vây lại, dí súng dọa giết thầy bói - Ảnh 1.

Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) bị khởi tố thêm tội “Cố ý gây thương tích”

Chia sẻ trên báo Vietnamnet, một người phụ nữ tên N.M.A (tên nạn nhân đã thay đổi) cũng đã lên tiếng tố cáo từng bị Nguyễn Xuân Đường (tức Đường “Nhuệ”) cùng hơn 40 đàn em “quây” tại 1 quán cà phê hồi tháng 3/2018.

Chị M.A cho hay, không chỉ bị chửi bới, xúc phạm, hăm dọa, chị còn bị Đường dí súng đã lên đạn vào mặt dọa giết. Sau khi đấm sưng mắt, Đường ngăn cản chị vào viện cấp cứu.

Chia sẻ với nguồn tin trên, chị M.A cho biết bản thân có điện thờ, ai đến nhờ vả thì xem giúp, không yêu cầu đặt lễ.

Đầu tháng 3/2018, một người quen dẫn theo người phụ nữ lạ tới nhà chị M.A. Sau này, chị M.A mới biết đó là Nguyễn Thị Dương, vợ Đường.

Trong cuộc trao đổi, chị M.A có khuyên vợ chồng này nên làm việc thiện do “nghiệp chướng rất nặng”, việc này khiến Dương òa khóc tại chỗ…

Vợ bị phán nghiệp chướng rất nặng, Đường Nhuệ cùng hơn 40 đàn em vây lại, dí súng dọa giết thầy bói - Ảnh 2.

Vài ngày sau, chị M.A nhận được cuộc điện thoại từ một người nói tên Đường, chồng của Dương và mời chị M.A về Thái Bình chơi, giúp vợ chồng này sắp xếp đồ đạc, ban thờ cho phong thủy.

Sau đó, chị M.A có việc về Thái Bình nên đã tiện đường ghé qua. Gần đến địa chỉ nhà Nguyễn Xuân Đường (số nhà 366 đường Lê Quý Đôn), Đường lại hẹn chị ra quán cà phê. Tại đây, xảy ra sự việc như trên.

“Đường cho khoảng 40 đàn em quây hai chị em tôi (chị M.A đi cùng em gái) sau khi đã đuổi hết khách ra khỏi quán. Anh lái xe thì bị một nhóm thanh niên xăm trổ khác khống chế ở một góc. Lúc này, anh Đường chửi tôi: “Gia đình bố mày đang làm ăn phát đạt, sổ đỏ bố mày chất cao hơn người, không cần làm bố mày cũng thừa tiền ăn cả đời không hết… Vợ bố mày chưa bao giờ phải khóc mà mày dám làm vợ bố mày khóc thì bố mày sẽ cho mày khóc cả đời”, chị M.A thuật lại.

“Anh Đường lên đạn, dí súng vào mặt tôi đòi giết. Người đi cùng tôi (sống ở TP Thái Bình) biết Đường nên ra sức van xin, Đường mới không nổ súng. Anh ta đấm khiến mắt tôi sưng vù, không nhìn thấy gì. Anh ta còn cho đàn em nhảy vào xé áo tôi giữa chốn đông người… Chưa bao giờ tôi sợ hãi, bị làm nhục như thế”, chị M.A nói.

Phải nhờ rất nhiều sự can thiệp và người nhà đến “giải cứu”, chị M.A mới tháo chạy được ra khỏi quán. Khi xe đưa chị đến cấp cứu tại BV, đàn em của Đường “Nhuệ” đuổi theo, chặn đầu xe ngay cổng BV không cho vào.

“Sau đó, Đường đã cho người xác minh thông tin của gia đình tôi để tiếp tục đe dọa. Sợ bị trả thù nên tôi không dám tố cáo”, chị M.A nói.

Chị M.A cho biết, chị sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an dưới góc độ là nạn nhân của Đường “Nhuệ” nếu như công an có yêu cầu.

Nguồn: Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-bi-phan-nghiep-chuong-rat-nang-duong-nhue-cung-hon-40-dan-em-vay-lai-di-sung-doa-giet-thay-boi-22020