Nhậu với người yêu đến 1h sáng, thanh niên IQ vô cực xin được ngủ nhờ nhà bạn gái rồi đến 3h sáng chuyện gì cũng phải xảy ra

Đỉnh cao của ngủ nhờ là đây, với IQ vô cực khiến cho bạn gái và cả người nhà em ấy cũng không hết ngỡ ngàng vì hành động rất chi là bá đạo này. Diễn tốt cũng là một phần của công cuộc tìm vợ, anh em nhớ học hỏi.

Tâm sự của cô gái trên MXH

Chuyện thật nhưng lại như đùa, một người đàn ông tinh tế là một người đàn ông biết nhìn xa trông rộng, biết cách xoay chuyển tình thế sao cho từ có thành không. Và xin trân trọng giới thiệu với mọi người, chồng sắp cưới của em chính là một người đàn ông tinh tế.

Hơn hai tháng trước, khi bọn em vẫn đang yêu nhau và chưa hề có một sự rang buộc cụ thể nào, em với người yêu có rủ nhau đi nhậu một bữa để chúc mừng người yêu em lên chức phó phòng. Đến khoảng hơn 1h sáng, người yêu em nó đèo em về nhà, trên đường về mấy lần nó định tạt vào nhà nghỉ nhưng em không đồng í.

Thanh niên nhắn tin cho mẹ của người yêu

Xem thêm: Quen hơi người yêu cũ, dù đã chia tay được hơn năm, chàng trai vẫn ôm váy ngủ của bạn gái để “hít hà” mỗi đêm

Đến lúc về tới cửa nhà em, người yêu em nó nhất quyết không chịu về, nó cứ bảo là anh Sаγ quá rồi, giờ anh về ɴguy ʜiểm lắm. Nó bắt em đưa Ɖіệп thoại của em cho nó, và đm đéo hiểu ông tướng nghĩ gì lại dở ra nhắn tin luôn cho mẹ em kiểu bạn trai con với con đi uống Riệu, giờ cậu ấy Sаγ quá nằm ngoài cửa nhà mình, mẹ ra xem như nào giúp con với”.

Nhắn xong thì ông tướng nằm con mẹ nó luôn ra cửa nhà em giả vờ Sаγ theo kiểu ngất lịm đi ạ, cầu diễn thì chất.

ố mẹ em từ trong nhà hớt hải chạy ra, lúc đầu bố em còn bảo hay gọi taxi cho người yêu em về, nhưng đêm hôm để cho đi taxi một mình thì cũng tương đối lăn tăn. Thế là hai cụ nhà em bảo nhau khiêng ông người yêu em vào phòng khách cho ngủ ở đấy. Vâng, cái đm, thế là xong, đéo hiểu Sаγ Riệu kiểu gì mà 3h sáng vẫn biết đường mò lên trên phòng em.

Hiện tại bây giờ thì em đang bầu 2 tháng rồi mọi người ạ, công nhận người yêu em nó là điển hình của sự tinh tế

Công nhận thanh niên bá thật !

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Ảnh Phương Hà/ Tổ lái

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *