Nói dối đã 17 tuổi khi yêu cuồng nhiệt anh thợ sửa xe, ɴữ ѕіɴʜ lớp 8 mới phát hiện mình mang bầu: Sao em lại lừa anh?

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh- TP HCM cho biết, vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Đào Đứс Linh Dương (SN 1999, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) về tội “ɡі,.ао c.ấ.υ với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo kết luận điều tra, sáng 28-4-2019, em L. (SN 2004) được mẹ dẫn đến Công an huyện Bình Chánh tố cáo Dương nhiều lần dày xéo với L. khiến em M. a.ng ᴛʜ.аі. Sau đó, mẹ em L. đã dẫn con đến Bệnh viện Từ Dũ làm thủ tục p.há bỏ phôi ᴛʜ.аі. Kết luận giám định ADN xác định Dương chính là cha sinh học của mẫu ph.ôi ᴛh.аі.

Lời khai của các bên thể hiện, Dương là thợ sửa xe máy và quen biết với em L. qua mạng xã hội facebook vào tháng 10-2017. Sau đó, do lỡ yêu Dương nên L. nói dối với Dương là L. đã 17 tuổi để được làm quen với Dương.


Trưa 13-1-2018, cả hai đi dự tiệc chia tay bạn, sau đó do cả hai s.ay г.ượ.υ nên để lại xe máy nhà bạn rồi đi taxi về nhà Dương và q.υа.ɴ .ʜệ.

Đến tháng 10-2018, Dương thấy L. ở một trường trung học cơ sở nên hỏi thì L. nói rằng còn đang đi học nhưng vì quá yêu Dương nên nói dối đã 17 tuổi. Sau đó, cả hai thường xuyên “qua lại” với nhau.

Gia đình phát hiện L. quen với Dương và thường xuyên bỏ học nên đã ngăn cấm. Đến tháng 4-2019, mẹ ɴữ ѕіɴʜ L. thấy con có biểu hiện lạ nên dẫn đi khám sức khỏe thì phát hiện con gái mang ᴛʜаі.

Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà dày xéo hoặc thực hiện hành vi qυ.аɴ ʜ.ệ khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 142 và Điều 144 của Bộ luật này, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

Theo 24h

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *