Cơ quan cứu hộ Colombia cho biết, chiếc máy bay chở 6 người gồm phi công và 5 chính trị gia đã rơi xuống khu vực lân cận thành phố San Luis de Gaceno thuộc tỉnh Boyaca, khi đang trong lộ trình bay từ thành phố Villavicencio đến thủ đô Bogota để dự một bữa tiệc. 

Hiện trường máy bay rơi. Ảnh: Semana.com 

“Vụ rơi máy bay này là một tấn bi kịch, khi nó đã cướp đi mạng sống của cựu thượng nghị sĩ Nohora Tovar, nhà lập pháp Dimas Barrero, ứng viên thống đốc Felipe Carreno, ủy viên hội đồng thành phố Villavicencio Oscar Rodriguez”, thông cáo được đảng Trung tâm dân chủ đăng trên Twitter, viết.

Tổng thống Colombia Gustavo Petro trong một bài đăng trên mạng xã hội sau đó đã gửi lời chia buồn chân thành nhất tới thân nhân của những chính trị gia thiệt mạng trong vụ rơi máy bay. Hiện các cơ quan chức năng Colombia đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn. 

Video: RCN Radio 

Rơi máy bay trực thăng đi ngắm cảnh ở Nepal, tìm thấy thi thể người tử nạnCác nhà chức trách Nepal đã tìm thấy thi thể của 6 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng xảy ra vào ngày 11/7. Được biết, chuyến bay này chở khách du lịch đi thưởng ngoạn khung cảnh Everest, đỉnh núi cao nhất thế giới.

Chuyện thoát chết hy hữu của hành khách vụ rơi máy bay làm 98 người thiệt mạngZafar Masud là một trong hai người duy nhất sống sót trong vụ rơi máy bay chở khách khiến 98 nạn nhân thiệt mạng ở Karachi, Pakistan cách đây hơn 3 năm.