Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh được cho là Seungri (cựu thành viên BigBang) xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM. Cựu thần tượng BigBang nhanh chóng được nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng. 

Seungri chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Tối 18/7, Vlogger Phở Đặc Biệt đăng tải một bức ảnh chụp cùng Seungri tại một quán bar. Sau đó, bức ảnh bị xóa nhưng cư dân mạng nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn. 

Cựu thành viên nhóm BigBanh chụp ảnh cùng Phở Đặc Biệt.

Seungri sinh ngày 12/12/1990, là một cựu nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc và doanh nhân người Hàn Quốc. Anh là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Bigbang.

Tháng 1/2020, Seungri bị truy tố với tổng cộng 9 tội danh gồm môi giới mai dâm, phát tán nội dung khiêu dâm, tham ô và đánh bạc trái phép. Nam thần tượng đã nhận bản án 3 năm tù với đầy đủ 9 tội danh. Tuy nhiên, anh đã nộp đơn kháng cáo và được Tòa án quân sự cấp cao giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù giam.  

Sau 1 năm rưỡi ngồi từ với 9 tội danh, Seungri được thả tự do từ 9/2 vừa qua. Cựu thành viên BigBang được bắt gặp đi du lịch ở nhiều nơi. 
Cựu thần tượng đi du lịch và tận hưởng cuộc sống sau khi ra tù.

Video: Seungri thoải mái mua sắm tại trung tâm thương mại

Vân Oanh