Dolph Lundgren và Emma Krokdal. 

Dolph Lundgren – tài tử 66 tuổi người Thụy Điển nổi tiếng với loạt phim Biệt đội đánh thuê (The Expendables) vừa kết hôn với bạn gái Emma Krokdal trong một lễ cưới lãng mạn tại nhà riêng ở Hy Lạp.

Nam diễn viên Rocky IV và bạn gái năm nay 28 tuổi đính hôn năm 2020 và quyết định làm đám cưới vào ngày 13/7 vừa qua. Đây là đám cưới thứ 2 của Dolph Lundgren bởi trước đó ông từng có cuộc hôn nhân dài 17 năm với người vợ đầu. 

Vợ mới cưới đã đồng hành với Dolph Lundgren nhiều năm qua. 

“Chúng tôi quyết định kết hôn tại biệt thự riêng ở Mykonos, Hy Lạp với sự góp mặt của bạn bè thân thiết và gia đình. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid cũng như quá trình điều trị y tế kéo dài, chúng tôi đã phải nhiều lần hoãn kế hoạch đám cưới. Chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tôn vinh tình yêu, cuộc sống và hạnh phúc trên mảnh đất của những vị thần”, trích thông báo của Dolph Lundgren.    

Dolph Lundgren đã phải chiến đấu với ung thư 8 năm qua. Nam diễn viên nghi ngờ việc sử dụng hormone tổng hợp steroid trong quá khứ để duy trì cơ bắp đã dẫn đến việc ông bị bệnh. 

Năm 2015, ông thông báo mình bị ung thư phổi. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của tài tử Biệt đội đánh thuê thuyên giảm nhưng sau đó ung thư lại tái phát vào năm 2020. Khi đó bác sĩ nói Dolph Lundgren chỉ còn sống được 2-3 năm. Việc điều trị tích cực đã làm kích thước khối u giảm. Dolph Lundgren cũng đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các khối u trong phổi. Hiện nam diễn viên vẫn chung sống với bệnh tật. 

Dolph Lundgren trong phim ‘The Expendables 2’:

Dàn mỹ nhân cực ngầu của Tom Cruise trong ‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’Bên cạnh hai gương mặt quen thuộc là Rebecca Ferguson và Vanessa Kirby, phần mới nhất của loạt phim ‘Mission: Impossible’ có sự xuất hiện của hai mỹ nhân mới là Hayley Atwell và Pom Klementieff.